ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN 
DOANH NHÂN TIÊU BIỂU 

Chủ tịch edX. NGUYỄN ĐÌNH HÙNG
"Ông tốt nghiệp kỹ sư kinh tế tại trường đại học Bách Khoa Hà Nội, là chủ tịch CLB doanh nhân Thương mại điện tử trực thuộc Hanoisme.ông cũng là chủ tịch HĐQT Tập đoàn edX, với mục tiêu đưa edX trở thành doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến số một ASEAN, đặt doanh thu một tỷ USD đến năm 2025." (Xem thêm)

Teacher English & Law: MARANGA SEBASTIEN
(Mr. Seb) received an LLM Degree in Labour law from North West University South Africa. He is presently a lecturer and Internship support staff for students in English and Economics Law at EDX Investment Corporation. His job at EDX Investment Corporation goes beyond lecturing, he doubles as the director of international co-operation which entails him to liaise with international educational organisations to create partnership with EDX Investment Corporation.

Diễn giả truyền cảm hứng: ĐÀM THU CHUNG
"Chị Đàm Thu Chung là một doanh nhân, diễn giả truyền cảm hứng được mệnh danh là "Sử giả yêu thương". Chị có nhiều năm gắn bó với nghề giáo viên trước khi chuyển sang trở thành một doanh nhân thành công. Tại edX, chị đào tạo sinh viên kỹ năng chốt Sale, Content Marketing và thôi miên bằng ngôn từ. Ngoài ra chị cũng thường xuyên là người truyền lửa, là tấm gương cho các nữ xinh của edX học tập và noi theo." (Xem thêm)

Giám đốc Marketing TẠ TUẤN ANH
"Thầy Tạ Tuấn Anh là một trong những Doanh nhân thành công trong lĩnh vực MMO. Hiện tại Thầy đang giữ cương vị Giám đốc Marketing tại nhiều công ty khác nhau. Đến với edX, Thầy cũng mong muốn góp công sức của mình cùng edX thực hiện sứ mệnh chung Chấn hưng giáo dục. Thầy là giảng viên Digital Marketing: Facebook Marketing, SEO, Google Adwords,..."

Doanh nhân: ThS. LÊ THỊ CHINH
"Cô Lê Thị Chinh hiện đang là Giám đốc Công ty cổ phần Văn Hoá - Văn Lang,... Cô thường xuyên là người kết nối cho sinh viên edX có cơ hội được trải nghiệm tại các sự kiện hay. Cùng với thầy Seb, cô cũng đang giảng dạy sinh viên Kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh. Ngoài ra cô còn dạy các em về Kỹ năng viết Content, kỹ năng viết báo,...

Nữ Hoàng Hoa Hồng: BÙI THANH HƯƠNG
"Cô Bùi Thanh Hương là một nữ doanh nhân thành đạt trên nhiều lĩnh vực. Hiện cô đang là Chủ tịch Công ty Cổ phần và Đầu tư Minh Minh Estyle; Chủ tịch Công ty Cổ phần Quốc tế Fulife; Sáng lập và điều hành thương hiệu thời trang áo dài và dạ hội cao cấp Hương Queen, Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế Happy Women Global Leader Network; Giám đốc điều hành Queen of the Spa; Giám đốc điều hành Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh." (Xem thêm)

Giảng viên: ĐỖ MẠNH DŨNG
"Thầy Đỗ Mạnh Dũng hiện là Trưởng phòng Quản lý sản phẩm - Ban Khách hàng tổ chức, doanh nghiệp - VinaPhone- Tổng công ty dịch vụ viễn thông Vinaphone. Tại edX, Thầy đào tạo sinh viên chuyên đề Tổ chức công việc hiệu quả. Giúp sinh viên có nhiều phương pháp làm việc nhóm và cách thức tổ chức các công việc trong nhóm thông qua những bài tập thực hành thực tế từ những dự án."

HÌNH ẢNH CƠ SỞ ĐÀO TẠO

Quang cảnh lớp học Lukcy

Quang cảnh lớp học Happy

Quang cảnh lớp học Friendly

Quang cảnh phòng họp lớn

Quang cảnh phòng hội đồng

Quang cảnh thư viện

Phòng họp nhóm khởi nghiệp

Phòng làm việc của nhóm khởi nghiệp

Giảng viên - Sinh viên tiêu biểu 

Sinh viên edX tại Nhà Hát Lớn

Đội nhóm sinh viên năm nhất khởi nghiệp

Sinh viên Ngô Ly tại Thư viên edX

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG:
Hotline:    09312 99568 - 096789 5382 - 0941132889
Điện thoại: 024 224 11911
Website:  https://edx.edu.vn
Email:      daihoc@edxgroup.vn
Fanpage: www.Facebook.com/daihoc.edx
Địa chỉ:    Số 166 Bồ Đề, Long Biên, TP. Hà Nội

©2018 Đại học edX - Làm trước học sau